" "

บริษัท

ABOUT US  

ประวัติบริษัท : MustDoHoliday คือ Expert of travel (Brand) เว็บไซต์ และแอพลิเคชั่นแหล่งรวบรวม สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยทั่วทุกภูมิภาค และต่างประเทศแบบครบวงจร จุดประสงค์เพื่อต้องการแก้ปัญหาของคนที่อยากไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวแต่คิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดีถึงจะคุ้ม หรือมีความกังวลในแต่ละที่ว่าการเที่ยวแต่ละครั้งจะต้องใช้เงินเยอะขนาดไหน? ซึ่งอยากให้คุณมีความสุขและนึกถึงเรา 

วิสัยทัศน์ :  Expert of travel มีการอัพเดทข่าวสารเรื่อง สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจทุกเดือน ไม่ว่าคุณจะมีความลังเล ว่าเดือนนี้จะเที่ยวที่ไหนดี เราสามารถแนะนำคุณผ่านทางเว็บไซต์นี้ พร้อมมีการรีวิวเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวอยู่เสมอให้คุณได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นผ่านคนรีวิวจริงๆ ไม่เพียงแค่นั้นเรายังมีบริการดีลพิเศษส่วนลด ตามโปรโมชั่นและเงื่อนไขต่างๆในช่วงเทศกาล

ความมุ่งมั่นในความปลอดภัย : สำหรับเว็บไซต์เราถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่ปลอดภัย และมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจ สำหรับใครที่เข้ามาอ่านบทความภายในเว็บไซต์ของเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องข้อมูลหรือความเป็นส่วนตัวของคุณจะถูกนำไปใช้  เว็บไซต์ของเราไม่ได้มีนโยบายที่จะนำข้อมูลหรือความเป็นส่วนตัวของคุณไปเผยแพร่ และเราเข้มงวดถึงเรื่องความปลอดภัยและระบบที่ใช้ภายในเว็บไซต์ของเรา ยังใช้ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รับประกันว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ทีมผู้บริหาร : ทีมบริหารของเว็บไซต์เราได้เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวไม่ว่าจะที่ไหนเราจะนำเสนอทั้งข้อมูลและเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างๆมาให้สมาชิกที่เข้ามาอ่านบทความของเรา ได้รับข้อมูลและข่าวสารที่ตรงไปตรงมาและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สิ่งที่เรามุ่งเน้นเลยก็คือข้อมูลที่ได้มาจากสถานที่จริง ทีมงานและทีมผู้บริหารของเราใส่ใจถึงรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับบทความก่อนจะนำมาลงในเว็บไซต์ 

ข้อมูลการติดต่อ  

ที่อยู่ : ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทร: 0927192421

อีเมล : [email protected]