" "

การเดินทางไปหาความสุข ที่วัดจุฬาภรณ์วนาราม

สถานที่ท่องเที่ยว

วัดจุฬาภรณ์วนาราม ได้เริ่มมีการปลูกต้นไผ่หลายร้อยต้น บริเวณทางเดินเข้าวัดในปี 2550 ที่อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 10 ปี

ต่อมา ต้นไผ่ไผ่เอนเข้าหากัน เป็นทางเดินยาวประมาณ 1 กิโลเมตรเรียกได้ว่า เที่ยวไทยเหมือนได้ไปญี่ปุ่น กล่าวกันว่าทางเดินไม้ไผ่คือทางเดินไปหาความสุข ความสุขที่ว่านั่นก็คือวัดนั่นเอง เรียกได้ว่าสายบุญเอย สายมูเอย ถ้าได้ไปวันนี้แล้ว นอกจากจะอิ่มบุญกันกลับมาแล้ว ยังถ่ายภาพสวยๆ มากันแบบล้นเฟรมอีกด้วย

 

 

อ้างอิง >> http://ww2.nakhonnayok.go.th/travel/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  >> https://www.mustdoholiday.com/

 ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ตึกแฝดเปโตรนาส แลนด์มาร์กใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์

ตึกแฝดปิโตรนาส (Petronas Twin Towers)มีขนาดใหญ่และสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ แลนด์มาร์กสำคัญที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดดเด่นที่สุดของการชมวิวสวยๆ…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
AYUTTHAYA CAFE CAMPING CHANTHABURI CHIANGMAI CHIANG RAI CHONBURI HOTEL INTERNATIONAL Japan KANCHANABURI must do holiday must do holiyday phuket RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TRAVEL คาเฟ่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดหนองคาย จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ รีสอร์ต ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 5 แห่ง ทั่วโลกที่คุ้มค่า แก่การมาเยือน ของผู้คน สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ เชียงใหม่ เที่ยวไหนดี โรงแรมและที่พัก