" "

Airways Land คาเฟ่บนเครื่องบิน ที่ไม่จำเป็นต้องไปสนามบิน

ร้านอาหารและคาเฟ่

Airways Land เป็นการจิบกาแฟชิวๆพร้อมกับการนั่งมองเครื่องบินจริง ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารและคาเฟ่

สมัยเด็กหลายคนคงถูกถามว่า “โตขึ้นอยากเป็นอะไร?” ซึ่งหลายคนก็จะมีอาชีพในฝันเป็นของตัวเอง และอีกหลายคนก็จะฟังจากเพื่อนและคนรอบข้าง และอาชีพที่เป็นหนึ่งในหลายคนมักจะได้ยินบ่อย คือ นักบินและแอร์โฮสเตส เพราะเป็นอาชีพให้การบริการบนเครื่องบิน ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างเท่ห์ แต่พอโตขึ้นความคิดก็อาจจะเปลี่ยน แต่ความฝันในวัยเด็กยังไงก็ยังสวยงามเสมอ สำหรับใครที่มีความฝันตามที่เกริ่นมาข้างต้น หรืออยากสัมผัสบรรยากาศภายในเครื่องบินซักครั้ง จึงขอแนะนำ “Airways Land” สีดาจังหวัดโคราช

“Airways Land” ตั้งอยู่ในอำเภอสีดา จังหวัดโคราช สังเกตบริเวณขาเข้าจะมีเครื่องบินขนาดใหญ่จอดตระหง่านอยู่ บริเวณภายในกว้างขวาง สำหรับสถานที่แห่งนี้เกิดจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของร้าน จึงได้นำเครื่องบินที่ปลดระวางแล้วมาปรับปรุงและตกแต่งใหม่ให้ด้านบนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และพิพิธภัณฑ์ รวมทั้งของสะสมเกี่ยวกับเครื่องบิน มาไว้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้าชม พร้อมวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนต่างๆ ภายในเครื่อง โดยจะเปิดเป็นรอบ รอบละ 40 นาที สำหรับราคาบัตรเข้าชม ผู้ใหญ่ 150 เด็กส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. 100 บาท พร้อมบริการเครื่องดื่ม แต่ถ้าใครอยากลองสัมผัสความฝันวัยเด็กด้วยการอยากเป็น “แอร์โฮสเตส” ก็สามารถเช่าชุดสำหรับถ่ายภาพได้ ในราคา 200 บาท / 40 นาที มีหลายไซส์ให้เลือก ส่วนใครอยากอยู่สายการบินไหนก็ลองได้เลย และที่พลาดไม่ได้อย่าลืมแวะชิมเครื่องดื่มและอาหารภายในคาเฟ่ของ Airway Land เรียกได้ว่าครบ จบ ใน ที่เดียว

อ่านเพิ่มเติม สถานที่ท่องเที่ยวในไทย

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

ที่พักเกาะช้างติดทะเล ที่บอกได้เลยว่าห้ามพลาด ด้วยราคาที่คุ้มค่า

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับ สถานที่ในประเทศไทย แต่ได้บรรยากาศราวกับอยู่ต่างประเทศ ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด…

อ่านเพิ่มเติม »
สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ซากราดาฟามิเลีย แลนด์มาร์กแห่งเมืองบาร์เซโลน่า

อันตอนี เกาดี สถาปนิกผู้ออกแบบ ซากราดาฟามิเลีย สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงดงาม และเป็นผลงานสุดท้ายในชีวิตของเขา..

อ่านเพิ่มเติม »
สถานที่ท่องเทียว

น้ำตกวิกตอเรีย Victoria Falls สถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์!

น้ำตกวิกตอเรีย เป็นมรดกของโลก จัดว่าเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวมากที่สุดอีกด้วย…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
AYUTTHAYA CAFE CAMPING CHANTHABURI CHIANGMAI CHIANG RAI CHONBURI HOTEL INTERNATIONAL Japan KANCHANABURI must do holiday must do holiyday phuket RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TOP5 TRAVEL คาเฟ่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดหนองคาย จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ รีสอร์ต ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 5 แห่ง ทั่วโลกที่คุ้มค่า แก่การมาเยือน ของผู้คน สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ เชียงใหม่ เที่ยวไหนดี โรงแรมและที่พัก