" "

Airways Land คาเฟ่บนเครื่องบิน ที่ไม่จำเป็นต้องไปสนามบิน

ร้านอาหารและคาเฟ่

Airways Land เป็นการจิบกาแฟชิวๆพร้อมกับการนั่งมองเครื่องบินจริง ที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ร้านอาหารและคาเฟ่

สมัยเด็กหลายคนคงถูกถามว่า “โตขึ้นอยากเป็นอะไร?” ซึ่งหลายคนก็จะมีอาชีพในฝันเป็นของตัวเอง และอีกหลายคนก็จะฟังจากเพื่อนและคนรอบข้าง และอาชีพที่เป็นหนึ่งในหลายคนมักจะได้ยินบ่อย คือ นักบินและแอร์โฮสเตส เพราะเป็นอาชีพให้การบริการบนเครื่องบิน ซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างเท่ห์ แต่พอโตขึ้นความคิดก็อาจจะเปลี่ยน แต่ความฝันในวัยเด็กยังไงก็ยังสวยงามเสมอ สำหรับใครที่มีความฝันตามที่เกริ่นมาข้างต้น หรืออยากสัมผัสบรรยากาศภายในเครื่องบินซักครั้ง จึงขอแนะนำ “Airways Land” สีดาจังหวัดโคราช

“Airways Land” ตั้งอยู่ในอำเภอสีดา จังหวัดโคราช สังเกตบริเวณขาเข้าจะมีเครื่องบินขนาดใหญ่จอดตระหง่านอยู่ บริเวณภายในกว้างขวาง สำหรับสถานที่แห่งนี้เกิดจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของร้าน จึงได้นำเครื่องบินที่ปลดระวางแล้วมาปรับปรุงและตกแต่งใหม่ให้ด้านบนเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และพิพิธภัณฑ์ รวมทั้งของสะสมเกี่ยวกับเครื่องบิน มาไว้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้าชม พร้อมวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนต่างๆ ภายในเครื่อง โดยจะเปิดเป็นรอบ รอบละ 40 นาที สำหรับราคาบัตรเข้าชม ผู้ใหญ่ 150 เด็กส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. 100 บาท พร้อมบริการเครื่องดื่ม แต่ถ้าใครอยากลองสัมผัสความฝันวัยเด็กด้วยการอยากเป็น “แอร์โฮสเตส” ก็สามารถเช่าชุดสำหรับถ่ายภาพได้ ในราคา 200 บาท / 40 นาที มีหลายไซส์ให้เลือก ส่วนใครอยากอยู่สายการบินไหนก็ลองได้เลย และที่พลาดไม่ได้อย่าลืมแวะชิมเครื่องดื่มและอาหารภายในคาเฟ่ของ Airway Land เรียกได้ว่าครบ จบ ใน ที่เดียว

อ่านเพิ่มเติม สถานที่ท่องเที่ยวในไทย

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่เกิดมาครั้งหนึ่ง ในชึวิตควรหาโอกาสเที่ยวให้ได้สักครั้ง

ต้องบอกเลยว่า ในประเทศไทยของเรานั้น ก็มีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ที่น่าสนใจ และได้รับความสนใจ จากคนทั่วโลกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แหล่งท่องเที่ยวใหม่ ที่เกิดขึ่น ในประเทศเรานั้น ที่ได้เกิดขึ้นมาโดย…

อ่านเพิ่มเติม »

รีวิว คาเฟ่ ที่เป็นทั้ง คาเฟ่ และ Thai restaurant ไปในตัว

การเดินทางมาเที่ยว ก็หวังจะต้องเดินทางที่มี แบบแผนว่า ภายใน 1 วันเราจะไปที่ไหนบ้าง อีกกี่ที ที่จะเดินทางไป แต่มันเป็นไปไม่ได้เลย ที่เราจะใช้เวลาเพียงแค่แปปเดียว สำหรับร้าน Bangkok Café ร้านนี้ คือร้าน ไทย – จีน (กวางตุ้ง) ที่เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหาร ไปในตัว…

อ่านเพิ่มเติม »

ร้านอร่อย “เบตง” ที่คุณต้องหลงรัก

ในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเกาะ ผืนป่าหรือแม้กระทั่งอดีตเรือนจำก็ยังถูกเปิดให้เป็นศูนย์การเรียนรู้และท่องเที่ยวมาแล้วแถมยังมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับสามจังหวัดชายแดนภาคใต้อย่างปัตตานี ยะลา นราธิวาสที่แม้จะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแต่กลับไม่ค่อยได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากเท่าที่ควร
รู้ไหมว่าอำเภอเบตง จังหวัดยะลาเป็นจุดใต้สุดของประเทศอีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวในพื้นที่สามจังหวัดอีกด้วย เบตงมีผังเมืองที่สวยที่สุดในประเทศไทยแถมยังติดอยู่ในอันดับต้นๆของโลกด้วยนะ นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราควรไปเยี่ยมชมความงามของมันสักครั้งหนึ่งในชีวิต และไม่ใช่เพียงบ้านเมืองที่สวยงามแต่อาหารของที่นี่ก็ยังอร่อยขึ้นชื่ออีกด้วย ถ้ายังไม่เชื่อเราจะนำคุณไปชมร้านดังร้านอร่อย ที่ไม่ว่าแขกไปใครมาก็ต้องแวะชิม รับรองว่าเมื่ออ่านกันจบคุณจะต้องอยากลองออกเดินทางตามไปอย่างแน่นอน…

อ่านเพิ่มเติม »

สถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยม ในเกาหลีใต้

เกาหลีใต้ นำเสนอทุกสิ่ง ที่นักท่องเที่ยวต้องการ ในจุดหมายปลายทาง มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และน่าสนใจ วัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ ผู้คนที่เป็นมิตรและโครงสร้างพื้นฐาน ด้านการท่องเที่ยว ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงระบบรถไฟความเร็วสูงใหม่…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
AYUTTHAYA CAFE CAMPING CHIANGMAI CHONBURI HOTEL INTERNATIONAL Japan KANCHANABURI must do holiday phuket RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TRAVEL คาเฟ่ จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดปัตตานี จังหวัดลพบุรี จังหวัดหนองคาย จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 5 แห่ง ทั่วโลกที่คุ้มค่า แก่การมาเยือน ของผู้คน สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ เชียงใหม่ เที่ยวไหนดี โรงแรมและที่พัก