" "

ดิ อินไซด์ เฮ้าส์ บ้านพักเชียงใหม่ สไตล์โคโลเนียล

โรงแรมและที่พัก

ดิ อินไซด์ เฮ้าส์ บ้านพักเชียงใหม่สไตล์โลโลเนียล รายล้อมไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่คนที่รักสงบ

โรงแรมและที่พัก

ดิ อินไซด์ เฮ้าส์ บ้านหลังใหญ่สีขาว สไตล์โคโลเนียล ตกแต่งภายในด้วยการนำตะวันตกกับล้านนามารวมกันได้อย่างลงตัว สร้างความประทับใจสำหรับผู้เข้าพักตั้งแต่แรกเห็น บรรยากาศล้อมรอบด้วยต้นไม้และของตกแต่งสไตล์ล้านนา บวกกับสิ่งแวดล้อมรอบข้างเงียบสงบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสำหรับผู้ที่เข้าพัก จนหลายคนอาจลืมไปว่าที่พักตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ดิ อินไซด์ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ติดกับคูเมือง โดยเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ วิ่งตรงตามถนนสายมหิดล จนเข้าสู่ถนนสายบุญเรืองฤทธิ์

จากนั้นให้ยูเทิร์นเข้าสู่ถนนอารักษ์ และวิ่งตรงไปเรื่อยๆ จนถึง 4 แยกประตูแสนปุง แล้วเลี้ยวเข้าทางด้านซ้ายเข้าสู่ถนนสามล้าน ขับขนเลย ซอยสามล้าน 6 สังเกตุซ้ายมือก็จะเจอที่พัก แต่ถ้าไม่แน่ใจให้เปิดดู GSP สำหรับห้องพักภายในแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ “The Bedrooms” และ “The Pool Suites” ส่วนอาหารจะมีห้องอาหาร “Ghin” เป็นห้องอาหารผสมผสานระหว่างอาหารไทยของภาคเหนือกับอาหารตะวันตก รสชาติกล่อมกลมลงตัว บรรยากาศสบาย เน้นตกแต่งเป็นโทนสีขาวคล้ายกับห้องพัก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและรับประทานอาหารได้อย่างมีอรรถรส

อ่านเพิ่มเติม สถานที่ท่องเที่ยวในไทย

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

5 ที่เที่ยวภาคใต้ ต้องไปกันให้ได้สักครั้ง รับรองว่าฟินอย่างแน่นอน

5 ที่เที่ยวภาคใต้ ต้องไปกันให้ได้สักครั้ง รับรองว่าฟินอย่างแน่นอน

วันนี้นั้น เราจะขอมาเอาใจสายเที่ยว ซึ่งทางเราจะพาท่านไปชม ที่เที่ยวภาคใต้ยอดฮิต ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปแบบสุดๆ…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
AYUTTHAYA CAFE CAMPING CHIANGMAI CHONBURI HOTEL INTERNATIONAL Japan KANCHANABURI must do holiday phuket RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TRAVEL คาเฟ่ จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดปัตตานี จังหวัดลพบุรี จังหวัดหนองคาย จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 5 แห่ง ทั่วโลกที่คุ้มค่า แก่การมาเยือน ของผู้คน สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ เชียงใหม่ เที่ยวไหนดี โรงแรมและที่พัก