" "

กำแพงเมืองจีน ประเทศจีน

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

กำแพงเมืองจีน สถาปัตยกรรมโบราณอายุมากกว่า 2,500 ปี

กำแพงเมืองจีน มีความยาวประมาณ 8,850 – 21,196 กิโลเมตร สร้างขึ้นเมื่อ 2,500 ปีก่อน เป็นสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ของโลก การสร้างกำแพงเมืองจีน สร้างไว้เพื่อเป็นแนวป้องกันการถูกคุกคามจากชนเผ่าอื่นๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ในช่วงสมัยราชวงค์ฉิน มีการต่อเติมการสร้างกำแพงแมืองจีน โดยเกณฑ์แรงงานมากมาย ทำให้มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า กำแพงหมื่นลี้ 

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ปัจจุบัน กำแพงเมืองจีน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ สถานที่แห่งจึงได้รับเลือกให้เป็น 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก กำแพงเมืองจีน บอกเล่าถึงอารยธรรม โบราณสถานอันเก่าแก่ สถาปัตกรรมอันน่าทึ่ง และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำรายได้มหาศาลให้แก่ประเทศจีนอีกด้วย

 

 

อ้างอิง >>http://www.painaidii.com/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  >> https://www.mustdoholiday.com/

 ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ประเทศเวียดนาม

ช่วงหน้าหนาวนี้ อยากไปเที่ยวไหนดี แนะนำเรื่องการท่องเที่ยวแบบที่ไม่ต้องเดินทางไกล อีกทั้งไม่ยุ่งยากเรื่องการของวีซ่า เวียดนาม ถือว่าเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้ประเทศไทย และสามารถเดินทางเข้าโดยไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก ด้วยระยะเวลาฟรีวีซ่าจำนวน 30 วัน…

อ่านเพิ่มเติม »

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่น่าสนใจ น่าค้นหา ต้องไปสัมผัสให้ได้ ครั้งหนึ่งในชีวิต

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ด้วยความยาวกว่า 13,000 ไมล์ กำแพงเมืองจีน ได้รับการขึ้นทะเบียน เป็นมรดกโลก โดยองค์การยูเนสโก้ และได้รับการโหวต ให้เป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ใหม่ของโลก ในปี 2550 ส่วนมู่เถียนยวี่ ของกำแพงเมืองจีน ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว มากที่สุด…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
CAFE CAMPING CHIANGMAI HOTEL INTERNATIONAL must do holiday RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TRAVEL จังหวัดกระบี่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดจันทบุรี จังหวัดชลบุรี จังหวัดชุมพร จังหวัดตรัง จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดน่าน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดพะเยา จังหวัดพังงา จังหวัดพัทยา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง จังหวัดระยอง จังหวัดลำปาง จังหวัดสงขลา จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ โรงแรมและที่พัก