" "

น้ำตกพระเสด็จ (น้ำตกวังเงิน) จังหวัดลำปาง

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

น้ำตกพระเสด็จ น้ำตกที่หาพบได้ยาก น้ำตกใสจนสามารถมองทะลุดิน

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

น้ำตกพระเสด็จ (น้ำตกวังเงิน) สถานที่ท่องเที่ยวที่ธรรมชาติสร้างมาให้ทดแทนป่าไม้ที่ถูกลักลอบตัดไปที่ บ้านวังหิน ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

จากต้นน้ำถึงปลายน้ำระยะทางไม่ต่ำกว่า10กิโลเมตร เรียกได้ว่าต้องฟิตร่างกายและเสบียงให้พร้อมก่อนจะไปกันเลยนะคะเนี้ย

สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ไฮไลท์ของที่นี่คือการเดินทางเที่ยวน้ำตกแต่ละชั้นซึ่งธรรมชาติก็รังสรรค์มาให้ถึง20ชั้นกันเลยทีเดียว แต่ถ้าแลกกับความสวยงามและมสงบของธรรมชาติยังไงก็คุ้มเพราะน้ำของที่นี่มีสีเขียวมรกตใสจนมองเห็นฝูงปลากันเลยละค่ะ แต่ไหนๆก็มากันแล้วก็อย่าลืมไปให้ถึงชั้นสุดท้ายกันด้วยนะคะ

ซึ่งจะเป็นจุดไฮไลท์อีกจุดหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน บริเวณชั้นสุดท้ายจะมีน้ำตกไหลลงมาจากหน้าผาความสูงราว10เมตรกันเลยที่เดียวเที่ยวได้แต่อย่าไปโดดเชียวนะ

 

 

อ้างอิง >>http://www.painaidii.com/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  >> https://www.mustdoholiday.com/

 ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว การท่องเที่ยว

กว่าจะมาเป็นเกาะตะรุเตา 

ถ้าให้เรานึกถึงเกาะกลางทะเลที่เงียบสงบ มีปะการังรายล้อม ฟ้าสวย น้ำใส คำตอบในดวงใจของใครหลายๆคนจะต้องมีชื่อ “เกาะตะรุเตา” อยู่อย่างแน่นอน เกาะตะรุเตาตั้งอยู่ในทะเลอันดามันเป็นเกาะหลักของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา นับว่าเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยติดอันดับต้นๆของประเทศไทยเพราะมีทัศนียภาพที่ดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้และสัตว์น้อยใหญ่นานาชนิด แต่กว่าจะมีวันนี้ได้หลายๆท่านอาจจะไม่รู้ว่าเจ้าเกาะแห่งนี้ต้องผ่านวีรกรรมมาอย่างโชกโชนเลยทีเดียว…

อ่านเพิ่มเติม »
สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ

ดำน้ำ ดูปะการัง เกาะขาม จ.ชลบุรี

เกาะขามเป็นชาดหาดอยู่ห่างจาก อำเภอสัตหีบเพียง 9 กิโลเมตร ชายหาดนี้มีความสวยงาม เต็มไปด้วยปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวดำน้ำดูปะการัง หรือการเดินทางศึกษาธรรมชาติ สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง…

อ่านเพิ่มเติม »
สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่น่าสนใจไม่ควรพลาด!!

การท่องเที่ยววันนี้ Admin  นั้นจะมาทำการ เป็นไกด์ แนะนำเกี่ยวกับ สถานที่ ท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือเมืองนอก ซึ่งจะยกมา เพียงแค่ 2 อันดับ เพียงเท่านั้น…

อ่านเพิ่มเติม »
Tagged
AYUTTHAYA CAFE CAMPING CHANTHABURI CHIANGMAI CHIANG RAI CHONBURI HOTEL INTERNATIONAL Japan KANCHANABURI must do holiday must do holiyday phuket RESORT RESTAURANT review THAILAND TOP 5 TRAVEL คาเฟ่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดขอนแก่น จังหวัดชลบุรี จังหวัดนครนายก จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดหนองคาย จังหวัดอุดรธานี จังหวัดเชียงราย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดเลย จัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ รีสอร์ต ร้านอาหารและคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม 5 แห่ง ทั่วโลกที่คุ้มค่า แก่การมาเยือน ของผู้คน สถานที่ท่องเที่ยวในไทย และต่างประเทศ สถานที่เที่ยว สถานที่เที่ยวในไทยและต่างป่ระเทศ เชียงใหม่ เที่ยวไหนดี โรงแรมและที่พัก